Stress sa asawa

Sino dito yung nakakaranas ng selos sa asawa nila? Ako kasi grabe na selos ko sa katrabaho niya to the point na naaaway kona siya. Napapansin ko kasi mas npapalapit siya sa katrabaho niya, may pic pa sila na nakalapit yung babae sakanya tapos nabasa ko sa chat na nakikipag biruan pa siya. Bilang isang asawa sobrang sakit non lalo na naghihirap ako sa pagbubuntis ko. Naiinsecure rin ako sa girl kasi ang ganda niya tapos ako pumangit na simula nung nagbuntis ako, at feeling ko never siyang naging proud sakin ultimo sa Fb di niya ako maiflex e kaya diko maiwasang magisip isip. Tapos nakaraan nahuli kona naman nag react sa my day ni girl pero ang laging dahilan niya sakin ay malapit na daw ikasal si girl. Isa lang naman hinihiling ko sakanya layuan nalang para walang gulo pero mukhang hirap na hirap hehe. Diko na talaga alam gagawin mga mii please tulungan nyo po ako diko alam kung sa pagbubuntis ko ba to pero feeling ko gusto ko nang sumuko at mawala sa mundo. 😞

1 Reply

Hello! Normal lang naman po na maging super sensitive pag buntis bec of hormones. Kausapin nyo na lang po ng maayos si hubby and sana tigilan na nya yung ganun.

2y ago

pag ayaw Po tumigil Ng Asawa nyo ichat nyo Po Yung girl na sya Ang lumayo para sa piece of mind mo kse buntis po Kyo napaka emotional pa nmn nateng mga buntis