yung weeks po ba ni baby sa trans v is accurate??

yung weeks po ba ni baby sa trans v is accurate? na pag binilang pabalik sa kalendaryo meaning sa ganung araw sya nabuo? sana po masagot hehe

7 Replies

ang alam ko po ay may plus 2 weeks backward mula sa day of conception; Kumbaga po nabuo si baby ay during 3rd week pag based sa transV. Hindi pa daw po talaga tayo buntis sa 1st two weeks. Pero accurate po ang result ng first transV kasii based sa sukat ng sac at baby ang gestational age.

1y ago

kung accurate po, ano po meaning ng may 2weeks backward? pasagot po sana pls

Related Articles