yung weeks po ba ni baby sa trans v is accurate??

yung weeks po ba ni baby sa trans v is accurate? na pag binilang pabalik sa kalendaryo meaning sa ganung araw sya nabuo? sana po masagot hehe

7 Replies

ang alam ko po ay may plus 2 weeks backward mula sa day of conception; Kumbaga po nabuo si baby ay during 3rd week pag based sa transV. Hindi pa daw po talaga tayo buntis sa 1st two weeks. Pero accurate po ang result ng first transV kasii based sa sukat ng sac at baby ang gestational age.

1y ago

kung accurate po, ano po meaning ng may 2weeks backward? pasagot po sana pls

sabi po ng ob ko ms accurate po transv lalo pag mga 2 months palang n transv kc dun mo mlalaman kung ilan n tlg ung weeks ni baby kesa ung mga ultra sound na buo n tlg c baby iba2 n kc sukat nila nian my baby kc n malaki meron maliit pra sa months nia

1y ago

totoo po bang may 2wks backward mula sa day of conception?

minsan po Hindi accurate kaya lagi po tayong tinatanong ng OB natin sa LMP natin Kasi doon sila nagbabase. Yung sa trans v Kasi sinusukat lang Yung laki ni baby

1y ago

True. Mas accurate ang TVS.

As for me, nagrerely lang po ako sa trans-v kasi irregular yung mens ko at halos 3 months ako hindi nagkaroon bago nalamang preggy na ako for 6 weeks.

1y ago

isa p po e irregular po menstration ko😅 akala ko pnormal lng n di ako datnan ng ilang buwan... after every 2nd or 3rd month po ksi kung datnan ako kaya akala ko normal lng yun😅

As per my OB. okay lang na magkaiba sila at may difference na 2 weeks. Kasi ang ultrasound is pwedeng +-2 .

parang po. accurate po Kasi talaga Yung saakin Kung ano EDD Ko SA trans V. Yun Ung date na nanganak ako

Minsan po nagbe-base sila sa LMP,minsan nman sa size ng baby.

Related Articles