yung weeks po ba ni baby sa trans v is accurate??

yung weeks po ba ni baby sa trans v is accurate? na pag binilang pabalik sa kalendaryo meaning sa ganung araw sya nabuo? sana po masagot hehe

7 Replies

As for me, nagrerely lang po ako sa trans-v kasi irregular yung mens ko at halos 3 months ako hindi nagkaroon bago nalamang preggy na ako for 6 weeks.

1y ago

isa p po e irregular po menstration ko😅 akala ko pnormal lng n di ako datnan ng ilang buwan... after every 2nd or 3rd month po ksi kung datnan ako kaya akala ko normal lng yun😅

Related Articles