RANT PART2, SORRY?

..YUNG TOTOO NUNG LAGI KONG KINAKARGA ANG ANAK KO SASABIHAN NYO KONG 'WAG KONG SANAYIN SA KARGA, NGAYON NAMAN NA NANANAHIMIK NA NAGLALARO ANG ANAK KO SA TABI KO SASABIHAN NYO KONG TAMAD AKONG KARGAHIN ANG ANAK KO!!! ???????? TAPOS INIISIP NYU PANG I-DEPRIVE ANG ANAK KO SA TULOG PARA MAKATULOG SA GABI!! YUNG TOTOO KAHIT MISMONG KAPAMILYA MO PARANG NAKAKATAKOT NA DIN MAGPA-ALAGA NG BABY!!

17 Replies

Sagutin mo nako. Bastat wala naman mali sa ginagawa mo e bat ba sila nakikialam

Dami nilang say sabihin mo bigyan muna kayo 5k saka sumbat. Mga punyeta

deadma lang mamsh. Hayaan mong sila ang mainis sayo hehe

sabhin mo sa knila mommy, "my child, my rules!"

Mga tao tlga eh d mo alam san ka lulugar.

Pabayaan mo sila momsh anak mo yan

Daming pakelamera sa mundo kaloka