nakakapagud

Yung buntis ka tapos may anak kapa na disable tapos lockdown pa!! Ni hindi ko alam san ako kukuha ng diaper at gatas ng anak ko!! Haisst mga brgy pa dito kurakot! Hopeless na talaga ko!! Ung di kana makatulog s gabi kasi inaantay mo na lng kong kelan aatakihin anak mo!! Nakakatakot pero kailangan ko maging matatag

1 Reply

Kaya mo Yan mamsh..praying for you and sa family mo mamsh..🙏 keep the faith..be strong, mas higit kang kailangan ng anak mo..I'm sorry kung nasasabi ko ito,cguro sasabihin mo sakin na easy to say pero mahirap gawin dahil sa sitwasyon..but please mamsh be strong..