RANT PART2, SORRY?

..YUNG TOTOO NUNG LAGI KONG KINAKARGA ANG ANAK KO SASABIHAN NYO KONG 'WAG KONG SANAYIN SA KARGA, NGAYON NAMAN NA NANANAHIMIK NA NAGLALARO ANG ANAK KO SA TABI KO SASABIHAN NYO KONG TAMAD AKONG KARGAHIN ANG ANAK KO!!! ???????? TAPOS INIISIP NYU PANG I-DEPRIVE ANG ANAK KO SA TULOG PARA MAKATULOG SA GABI!! YUNG TOTOO KAHIT MISMONG KAPAMILYA MO PARANG NAKAKATAKOT NA DIN MAGPA-ALAGA NG BABY!!

17 Replies

Momshie be strong. Di lahat ng tao mapeplease natin. Saakin wala akong pakialam sa sasabihin ng ibang tao o kapamilya pa namin ng mr. ko. We mothers have different ways on how we take care of our babies. Lagi ka lang magpray na bigyan ka ng karunungan ng Panginoon kung paano mo alagaan baby mo. Sometimes makinig ka lang din sa mga sinasabi ng mga matatanda o nakapaligid saiyo as a sign ng respect pero di ibig sabihin sila magdikta kung ano dapat mong gawin. Just learn from them ung alam mong helpful and beneficial sainyo ni baby.

Dedmahin mo mamsh. Di nila alam mga sinasabi nila. Your child, your rules! Di ko rin yan maintindihan. Wag daw kakargahin ang bata lagi baka daw masanay. Eh kaya yun lang ang way para malaman mo anong mali sa baby mo eh. Wala pang capacity ang bata magdevelop ng ugali na pagiging spoiled etc kapag infant pa lang. Kaya yan umiiyak kasi may kailangan yan. Ang tamang response ng nanay ay malamang kargahin ang bata. :)

Dedma lang talaga pag ganyan nung newborn palang baby ko pinapagalitan ako kapag buhat ko lagi sinsabi ko lang sinusulit ko lang pagka baby niya. Sobrang ikli lang ng panahon na baby sila kaya okay lang kahit mapagod kakakarga basta masulit natin yung time na nakakakarga pa natin sila. 🤗

Sa akin 2wks old pa lang baby ko, ok lng skin karga ng karga, kelangan nya pa body heat ko, and iniisip ko dn, ieenjoy ko pa hanggat behave sya, hehe, drting ang time ttaakbuhan na ako nito kaya kinakarga ko sya hanggat may pagkakataon pa.

Iba ang alaga ng isang ina.💖 Madali lang sa kanilang magsalita kasi di naman sila yung nag aalaga. Dedma lang sis. Ikaw lang ma i-stress. Iba-iba tayo ng way paano magpalaki ng bata. Hayaan mo sila.

Nakakapikon talaga yung mga ganyan. Kahit anong gawin mo may nasasabi, kala mo ang huhusay🙄🙄🙄

Awww! May mga ganyan talaga mommy. Huwag niyo na po silang intindihin. Ikaw po ang nanay. Mother knows best.

wag mo nalang sila pansinin at mahalaga hindi mo pinabayaan ang anak mo at inalagaan mo

Kaya ako di ko na lang pinapansin ung mga ganyan. Kasi wala naman silang naitutulong.