.

Yung tipong gabi gabi ka nalang kung umiyak kase wala kang kakampi. Iniwan kana ng tatay mg baby, iniinsulto kapa ng pamilya mo, wala kang masabihan ng problema mo.

31 Replies

Hindi I lang ikaw nakakaranas ng ganyang situation mommy. I'm 6 months now and no one support or helped me even my family. Sobrang laking kahihiyan tingin nila sakin, yong tatay tinatakwil kami kahit neighbours namin wala ng ginawa kundi pagchismisan ako. I'm supporting myself alone, ni hindi ako humingi ng tulong sa family ko for financial para wala silang masabi and at the end wala din silang sumbat samin ng baby ko. Chaga at tiis lang and iniisip ko na lang, this baby will be my lucky charm soon and my one and only kakampi na nakakatulong sakin.