Emotional during pregnancy!

Hi mga momshie normal lang ba ang maging emotional during preganancy? Iyong tipong ang bilis mong umiyak, bilis mong masaktan sa sinasabi ng iba. Aside from that,kung ano ano pa naiisip mo!#1st_pregnacy

4 Replies

Normal daw po. Same po tayo parang down po ako lately din at nag iisip isip. We’ll be better mommy. Isipin lng natin si baby.

yes Po try niyo n lng manuod ng mga happy videos or movie .. nkksama din stress sa buntis 😁

Very normal pero try to avoid it if kaya kasi nakakasama sa health niyo ang stress.

yes because of changing hormones