Toddler Hitting Phase

Yung pinsan ng anak ko nasa phase na nananakit, nanghahampas, etc. Yung laruan niya, di pwedeng hawakan ng anak ko, nagagalit siya. Yung laruan ng anak ko, ginagamit naman niya, minsan aagawin din sa anak ko. Madalas yung anak ko ang hinahampas niya, sa ulo pa nga. Siyempre, maiinis ako, naaawa ako sa anak ko, pumipikit lang kasi siya, di siya gumaganti. Pinsan ng anak ko: Boy (1yr+ old) Baby ko: Girl (1yr+ old) Baka meron sa inyong nakaexperience na nito, anong ginawa niyo? Sa anak niyo ha. Kasi yung sa pinsan naman, wala akong magagawa, yung magulang niya ang magcocorrect non. Ang sakin sana, ano ang pwede kong gawin sa baby ko. Ayoko kasi na mafeel ng baby ko na OKAY lang yung ginaganun siya, though alam ko naman na hindi iyon sadya nung pinsan niya, at "phase" lang ito. Thank you.

13 Replies

Ilayo nyo nalang po si baby nyo mommy, kawawa naman. Medyo kakairita nga yung ganon.