Its Complicated 💔😞

Good eve mommiess Baka po may same case saakin dto. 2 na po anak nmen ng bf ko pero wala pa rn sya plano pakasalan ako. Tpos dati nahuli ko sya na chine check p rn fb ng ex gf nya.. Matagal na sla hiwalay tpos ako ung naanakan nya ksso d nya tlga makalimutan dw first love nya kse e. Any advice po momshie? Ilang taon na dn daw sya napipilitan saakin dhil nttkot sya sa mgulang ko pano po kya pamilya nmen? #plshelppo #needadvice

1 Reply

let go and move on di mo mapipilit ang taong ayaw at napipilitan na lang