MASAKIT KAPAG GUMAGALAW

Yung parang buto sa may pwerta ba ninyo sumasakit kapag naglalakad kayo ? 30 weeks pregnant here

3 Replies

opo same tayo Lalo na kapag nag lalakad Ako palagi:( ano kaya gamot? simula 17weeks Hanggang ngayon ganon pa din 20 weeks pregy na ako

Same problem 30 weeks pregnant. Niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit at pain reliever

Nung buntis ako hindi ko nman naranasan yan sis.

4y ago

Oo naman sis, if you feel the urge to go for a check up, then go for it. Sakin kasi, nung 37th week ko na naranasan yan. Yours is 30 weeks pa lang.