normal lang po ba na parang mabigat yung pwerta at masakit pag naglalakad 38weeks and 1day

7 Replies

normal lang mi kasi bumababa si baby kaya nag cause ng pressure sa pelvic dahilan masakit maglakad. 36 and 3 days pregnant din ako same tayo Meron pelvic pain.

Same here po 34 weeks na ready but mix emotions kinakabahan sa CS God bless po satin Mommy and baby

ou mommy gnyan din aku 37weeks and 6 days nman aku .. lalo pag matagal kang nakatayo ..

same din po mommy. and sino po dito 3cm na at ang tagal bago tumaas ang cm?

yup your baby is heavy na and might be getting ready to get out

Same mii , 36 weeks pa lang.

same experience mii😊😊