Masakit ang singit 19 weeks pregnant

Hi mga mommies, sumasakit din ba singit nyo? I mean yung parang buto sa singit yung pakiramdam na pag tumatayo ka super sakit and pag naglalakad. Btw im 19 weeks pregnant nag ooverthink ako 1st time mom here.

1 Reply

sabi nila and sa nabasa ko, yes daw po. as long as walang bleeding at di persistent. pero mas maganda na wag ka magworry at consult ob for your peace of mind. ako kasi napansin ko na nagganun nung pumasok ako ng week 19. di palagi pero kasama pwet at paligid ng right upper thigh.