masakit na buto sa pwerta

mga momsh normal po ba masakit yung parang buto sa loob ng pwerta kapag gumalaw o tumayo?

3 Replies

Nakapanganak na po ba kayo or hindi pa? Based on my experience po parang normal sya sakin na may pressure po akong nararamdaman sa pwerta ko nung third tri ko po. Pati po ngayong nanganak na ko may pressure pa rin po ako nararamdaman sa buto ko sa pwerta.

I started feeling this at 7 months po.. up until now masakit pa rin buto sa pwerta.. ano kaya cause nito..

hindi pa po ako nanganak