Baby Face Rashes

Pano malalaman kung rashes ba tumutubo sa mukha ni baby? Cetpahil gentle wash naman gamit namin. Hndi ko alam kung hiyang ba sya dun mejo naddry kasi face nya na namumula. Tapos meron nadin ung neck nya na mapupulang may bumps. Ftm

4 Replies

mommy maganda po itong tiny buds rice baby bath super smooth and soft sa skin ni baby. proven and tested po. 😊

5y ago

maganda po yan mommy. 😊

Iwasan muna siguro natin ipakiss si baby mommy Lalo sa may balbas Kasi sensetive pa skin ni baby.

Try po calmoseptine. Regular baths and hypoallergenic na detergent. Pa check po sa pedia

Patingin mo sa pedia hinde normal pag may bumps