Sayo lahat ng sisi

Yung nagkasakit si baby tapos sayo lahat sinisisi ng asawa mo. Na kung magsalita parang wala kang kwentang nanay. Sobrang sakit masisi kahit alam mo naman na ginagawa mo lahat para lang hindi siya magkasakit. Sinong nanay ba naman na gustong magkasakit ang anak. Share ko lang po. Sobrang sakit ng nararamdaman ko.

12 Replies

partner ko din, pag may sakit yung anak ko na 6 yrs old, sakin lahat ng sisi, pinapayaan ko daw, di ko binabantayan, jusko halos ayoko nga mawala sa paningin ko yung anak ko, kahit buntis ako kabuwanan ko na sinusundan ko anak ko kung saan pumunta, kahit naglalaro lang. pero pag gumaling na yung bata, nag sosorry naman siya, nag lalambing, siya kumikilos lahat