NANAY

DAHIL NANAY KA, LAHAT NG MANGYAYARI SA ANAK MO SAYO ANG SISI? ^IKAW KASI LAGING KASAMA NI BABY E, KAHIT PAG AAYOS DI MUNA MAGAWA. ^PINIPILIT MO HINDI MAGKASAKIT SI BABY, PERO HINDI MAIIWASAN DAHIL SA PANAHON. AT PAG NANGYARI YUN IISIPIN NILA PABAYA KANG NANAY ^MINSAN KAHIT PAG KAIN DI MUNA MAGAWA KASI MADAMING DAPAT UNAHAN PAGPAPALIGO KAY BABY,PAGLALABA,PAGLILINIS. ^GUSTO MO MAGPAHINGA MINSAN PERO WAG NALANG, PAUWE NA SI MISTER.NEED NYA MAY MAKAIN. Hirap maging nanay, pero kahit maaga akong nagpamilya Dapat unahin lahat ng responsibilidad sa buhay?? Para walang masabi ang ibang tao lalo na.ang.aking.Biyenan??

5 Replies

Ganun tlaga pag nanay at asawa lalo na pag stay at home ka. Grabe ako d ko kinaya kasi first time ko maging stay at home since december until now. Ang hirap hirap pla kaya saludo ako sa mga nanay na my more than 1 na anak at the same.time buntis at stay at home. Mabuhay tayo lahat

Wla nmn Po perfect.. ganun Kasi tlga nanay Kasi tayo, and Malaki Ang responsibility and malaki din expectations sa atin bilang nanay Kasi buhay na Po hawak natin.. wag lng matakot mag tanong at humingi Ng tulong.. 🙂

Kaya mo yan momsh.. I was there 10 years ago, and ngayon masusundan na naman.. Just don't hesitate to ask help from your family kapag medyo nahihirapan ka kay baby..

Tama 😏🙁

Tama..