breastmilk

Mga momshies na expert sa pagpa breastfeed tanong lang po. Ilang hours po ba bago mapanis yung breastmilk? At ano po ginagawa nyo para di masira pagkatpos ipump? Sakin kasi nagpump ako hbang tulog si baby para pag nagising sya may ipadede ako saknya.

1 Reply

pwede nio po ilagay sa freezer mommy. bumili po kayo ng mga packs na pwedeng lagyan ng breastmilk then istore nio sa freezer para tumigas mas maganda kung sa dulo ng freezer. Then pag ipapadede nio na ithaw nio na lng o patunawin sa mainit na tubig pwede na po yon padede kay baby

5y ago

depende din po kasi yon sa freezer na gamit nio eh