Breastmilk

2nd attempt ng pagpapump di na masama, kaya pala ang tigas at medyo makirot na breast ko madami na palang laman pati si baby nasasamid pagdede eh ? normal lang ba mamsh yung nakakaparang malalaking bukol sa side ng breast?

Breastmilk
12 Replies

aq sis umorder sa shoppee ng pump nsa 500 sya 2 pump naun at my free na 10 pcs. na storage bag. Worth it kc maganda. ngpupump din aq kc ndi madede ng baby q ung nipple masyadung malaki ndi kaya ng bibig nia. heheh pero tinatry q pa din padedein saken kaso ayaw ngwawala dinidilaan lng din nipple q

4y ago

king_cra name ng shop.

Wow. Pagka pump mo momsh, kung sakali di agad naiinum ni baby ano po ginagawa mo? Gusto ko rin mag pump lalo nat magwowork na po ako next week🤔..ilang oras itinatagal nya po na pwedi ipadede ke baby po. Salamat

4y ago

hirap naman kasi pag hindi pinanump sumasakit breast ko.pag puno na

ako po umiinom po ako maligamgam na tubig habng nag pump.. abay ubos laman ng dede ko.. hahah.. kong wla po kayo hot compress..maligamgam lng po ok na po un

4y ago

thanks mamsh

Normal na may bukol minsan paghindi agad napupump yung milk. Parang nagbubuo buo. Hot compress mo lang para lumambot din

oo nga hassle pag papump pa eh di naman electric pump.natin hahaha

Ako rin mamsh parang my mga bukol sa dede ko bat kaya

4y ago

Aq din cmula nung lumlii dede q ppsok ng 7mnths tummy q my nkkpa aq bukol s kanan dede q sbi ng mma q bka gatas lng namuo eh s may pq manganak ano dpt gwin thanks

Mam ano pong pang pump gamit niyo? Hehe

4y ago

Precious Moment po ang tatak

Ilang weeks na po si lo mo mommy

4y ago

3rd day palang over supply na ko. di naman daw masama yon sabi ni doktora

As in bukol talaga mamsh?

4y ago

oo nga. thanks mamsh

wow naman po

4y ago

sobrang bless sa gatas to the point na namamaga na ang breast 😩