Don't judge me please

Yung mother-in-law na di nakukuntento sa binibigay Ng anak nila sa kanila. Like hello? May sarili na po silang pamilya, kung ano lang po sana kayang ibigay un na po yun. Hindi ung hahanapan palagi Ng sahod si hubby. Jusko. Alam ko Jan kami nakatira for almost 9 mos? Pero heto kami ngayon ni hubby na lockdown sa parents ko. JUSKO TALAGA. Galit pa na Hindi nbibigyan kesyo dami daw nila gastusin. 🤦 May family na rin po anak nyo Sana maintindihan nyo. Pati pag pagawa Ng bahay nyo gusto nyo I shoulder ni hubby? Uilitin ko po. Wala na po kami sa puder nyo simula ng nag lockdown at nagsabi na rin po kami sa inyo na di na kami babalik jan. Kung ano Lang po kaya ibigay Ng asawa ko, in na un. Wala kaming naipon dahil sa inyo. Sa palaging paghihinhi na kahit di pa sahod naka abang. Tapos pag Wala maibigay uutanvg sa iba tapos Ang asawa ko Ang magbabayad. These past 3mos may utang DAW asawa ko 30k pampagawa Ng bahay. Mygad! Nakakasama talaga Ng loob. Di kami babalik jan. Lalayo kami, kasi kinukulong nyo asawa ko sa obligasyon na di na dapat sa kanya. May sarili na Syang pamilya. May trabaho din naman po so papa. Mag antay and makontento nalng din po kayo sa ibigay Ng asawa nyo, (father-in-law). Tapos na ang asawa ko sa responsibilid sa pamilya nyo. Bumuo na po kami Ng sariling pamilya Sana maintindihan nyo. Pero kung may maibigay kami sana MAKONTENTO. HAYS NAKAKASAMA TALAGA NG LOOB. PASENSYA NA 😔

1 Reply

hirap nga ng ganyan na mil mukang pera na nga di pa mka intindi mga immature sorry for the words. layuan nio na lng kau magiging kawawa s huli.

4y ago

Yun nga kahitmalayo na kami, Hays. Ewan ko ba

Related Articles