just asking po😇

tanung ko lang po.. ano mararamdaman nyo at ano gagawin nyo kung yung family ng asawa mo is parang walang paki sa panganganak mo? .nakatira kc kami ngaun dito sa tita nya pero imbis na matulungan nila kami sila pa nanggigipit samin?nung di pa naman ako buntis at di pa kami nag sama ng sawa ko di naman sila nanghihingi ng pera sa asawa ko samantalang dito na sya nakatira simula nun pero ngaun po dito narn po ako nakatira kc ngapo nag sama na kami humihingi sila ng pera 2k kada sahod ng asawa ko samantalang wala pa kaming ipon ng asawa ko tapos ngaun inutang pa nila 2200 na hawak ko hanggang ngaun dipa nila binabayaran. eh kami naman gumagastos sa pang araw araw namin tas hihingi pa silang pera.😓alam naman nilang kailangan namin ng pera para sa panganganak ko pero wala man silang paki..teacher at accountancy naman mga anak ng tita nya pero bat ganun sila. diko napo kc alam gagawin ko hirao din kc sabihin sa hubby ko.. thankyou po .

1 Reply

Nd ntin maiiwasan n may gnyan mga tao..kya mhirap tlga yung nkkipisan...wag k mxdo pastress mommy bka mksma sau..

Related Articles