just sharing this experience

di kami nag babati ng mother in law ko almost a week na. last Jan 1 ,new year, reunion ng family ng asawa ko (side ng father in law ko) nauna kaming pamilya dumating sa venue kaya nakapag bless na kami sa mga relatives nila then after couple of minutes dumating na din ung mother & sister in law ko, nag bless ako then maya maya nakita ko ung kasama nilang shitzu, suot ng aso ung damit ng anak ko ( dress un ng anak ko in her 2nd month milestone) tinawag ko asawa ko at tinanong kung bakit suot ng aso ung damit ng anak ko, so lumapit sya sa magulang nya tapos parang wala lang na sinabing di na naman daw kasya sa anak ko sya pinasuot nya. muntik na kong sumabog nun sa inis , di ko alam kung ganun din ba mararamdaman ng iba pero for me it's offensive. okay lang ipasuot sa iba ung damit di naman ako madamot pero sa hayop ? no. kabastusan na un para sakin. sharing this para gumaan gaan ang pakiramdaman ko dahil talagang nag away kami ng asawa ko dahil dun.

2 Replies

🤯 Kahit ako maiinis! Malay ba nila baka may sentimental value pala sayo yun. Tsaka hindi sila nagpaalam nagulat ka na lang na suot na ng aso damit ng anak mo. Magkasya o hindi damit parin yun ng anak mo, pwede pa masuot ng susunod na anak mo. Kung gusto nilang damitan aso nila bilha nila ng sariling damit aso nila. Parang pinag same level pa yung anak mo at aso nila 😅🤣 Kakaiba talaga mga inlaws feeling entitled na gawin na lang kung ano maisipan at gusto nilang gawin. Tapos kapag na-offend ka ikaw pa bastos 😅🤣

For me lang. maoffend ako pero not to the point na masisira relationship niyo ng inlaws mo. Maliit lang yan na bagay kung pinag uusapan. wag sana umabot sa broken relationship just because of the certain things. minsan mas okay din magpakumbaba nalang. para sa akin Hindi siya Worth it pag awayan niyo ng asawa mo