MIl na parang ayaw kay baby

yung mil ko (mother in law) I parang ayaw nya sa baby ko kase kapag sinasabe ni hubby na "ma tignan nyo si isya o gumagalaw ang likot" di nya papansinin sinabe ng hubby ko and pagka usapan tungkol sa baby ko di sya nagsasalita parang wala lang saknya parang ayaw nya pag usapan nag cha change topic sya ililipat nya sa isa nyang apo and kapag kumakain ako ng gulay lagi nyang sinasabe ano bayan ang dami mo naman kumuha ng gulay wala ka ng tinira ( e dat nga di nya ako pinipigilan sa ganon kase kameng dalawa naman ng anak ko kumakain non parang ayaw nya maging healthy yung baby ko) tas lalo na kapag mag isa lang ako kumakain tas kukuha ako ng gulay gagawen nya babawasan nya yung gulay na kinakaen ko (yung ibang buntis nga ayaw kumain ng gulay tas ako na gusto kumain ng gulay kase gusto ko maging healthy si baby pinag babawalan nya) tas kapag mag sasabaw ako nagagalet den sya kase halos ubusin ko daw e mas kelangan ko nga ng sabaw para makapag pa dede ako minsan gusto ko nalang bumukod e kung may pera lang

29 Replies

Ang hard naman sayo ng MIL mo. Kung wala pa kayong kakayanan magbukod, ipagpray mo nalang yang ugali ng mil mo. Wala namang imposible .

Hayaan mo nalang. Malay mo pagkalabas ni baby magbago siya. Wag mo na masyadong isipin yan. Unahin mo munang isipin si baby. God bless

Ayy bat ganon. Maiintindihan ko sana kung sa ibang bagay masama ugali nya kaso pag sa pagkaen na big no no na un.

Hayaan mu lng sya.. d nga alam ng MIL ko na buntis ako ehh.. ayaw nmin paalam.. kasi lalong mag kakagulo ..

Bukod na kayo mamsh. Ibang klase din ang MIL mo. Imbes na matuwa na madami ka mag gulay. Grabe sya..

Magsarili luto ka momsh. Ang maldita ng MIL mo. Talk mo si hubby para alam nya ginagawa sayo.

hindi yung baby mo ang ayaw nya... ikaw ang ayaw nya😅 grabe pati pagkain ipagdadamot, naku!

masama ugali ng byenan mo hinde lang basta parang ayaw. bumukod na kau

Hala. Ang sakit naman magsalita ng MiL mo. Better bumukod na po kayo.

Bukod na.. Medyo iba ang ugali ni mil mo.. Pati sa pagkain nagdadamot.

5y ago

Kung may pera lang momsh nako