MIl na parang ayaw kay baby

yung mil ko (mother in law) I parang ayaw nya sa baby ko kase kapag sinasabe ni hubby na "ma tignan nyo si isya o gumagalaw ang likot" di nya papansinin sinabe ng hubby ko and pagka usapan tungkol sa baby ko di sya nagsasalita parang wala lang saknya parang ayaw nya pag usapan nag cha change topic sya ililipat nya sa isa nyang apo and kapag kumakain ako ng gulay lagi nyang sinasabe ano bayan ang dami mo naman kumuha ng gulay wala ka ng tinira ( e dat nga di nya ako pinipigilan sa ganon kase kameng dalawa naman ng anak ko kumakain non parang ayaw nya maging healthy yung baby ko) tas lalo na kapag mag isa lang ako kumakain tas kukuha ako ng gulay gagawen nya babawasan nya yung gulay na kinakaen ko (yung ibang buntis nga ayaw kumain ng gulay tas ako na gusto kumain ng gulay kase gusto ko maging healthy si baby pinag babawalan nya) tas kapag mag sasabaw ako nagagalet den sya kase halos ubusin ko daw e mas kelangan ko nga ng sabaw para makapag pa dede ako minsan gusto ko nalang bumukod e kung may pera lang

29 Replies

Bumukod nalang kayo mas better. Iwas stress at gulo someday

Dont worry sis pag labas ng baby mo magbabago din yang in law mo

5y ago

Hahahah buti nga momsh tapos na ako sa paglilihi haynako

Nako momsh bukod nlang kayo hirap ng ganyan 😩

Iwasan mo nalang yang mil mo,bumukod nalang kayo

ang damot naman ng MIL mo 🙄 kagigil e

mejo nag seselos lang siguro..yan sis

5y ago

oo ganun talaga pag pa sa Dyos mo nalang..kahit papaano galangin parin..wla naman tau choice dun..kailangan mag matured..noon nga gusto kuna mag hiwalay kmi para kanila na anak nila..haha

Leave and cleave is the key 😊

5y ago

Korek momsh

Panget ng ugali ng byenan mo sis, bawal na bawal sa akin magdamot ng pagkain. Paano ka makakain ng mabuti pag pinagdadamot

May mga ganan po talaga na mother in law, basta if ever na kaya niyo na bumukod ng hubby mo bumukod na kayo kase mas okay din yung wala kasamang iba sa bahay mas nagagawa yung gusto at kumportable.

5y ago

Hahaha same situation po nag aaral pa din bf ko, iniintay ko lang siya makapag trabaho then pag may ipon na at kaya na bumukod bubukod kame kase sabi ko pag di niya ako binukod maghiwalay na kame hahaha kaya siya todo aral mabuti para din daw sa future namin. Wag mo na lang pansinin mil mo be masstress ka lang, ako nga e ramdam ko ayaw saken ng mama ng bf ko pero dedma lang kase di naman siya papakisamahan naten in the end e hahaha dedma sa basher para less stress😆