Yung mga toddlers niyo ba minsan ayaw agad magpa wash pag nagpoop sila? To the point na kailangan mo pa talaga pilitin kasi ayaw magwash?

8 Replies

my toddler is very responsible , siya na pumupunta sa comfort room at pag tapos na siya, ay nag wawash siya by himself .. tinitingnan ko lang kung naayos niyang iwash

Kapag sinabi ko sa anak ko na huhugasan ko sya, never talaga syang sasama sa akin. Pero kapag sinabi kong liligo, sasama agad sya sa akin.

Madalas ayaw iharap sa kin yung pwet nya at madalas gusto nya itong hawakan! Kaya no choice kami kundi sa pilitan na pag huhugas!

Yes, minsan sasabihin niya lang I don't want to wash. Kaya natatagalan kami. Nagpupumiglas din kasi pag kinarga mo.

My son is like that sometimes. Problem ko sapilitan talaga minsan kaya natatagalan and minsan gusto pa tulugan.

There are times, yes. Ang kulit talaga. Minsan ayaw talaga magwasg pag busy kalalaro.

yup madalas ayaw pahugas ng pwet umiiyak pa.

Sometimes. Pinapahabol pa ako sa kanya.