2weeks old bby

pwede na po ba mag pacifier yung baby ko kse gusto nya laging nakasalpak sakanya yung dede nya e to the point na sumusuka na sya sa sobrang busog nakakatakot kse daming sinusuka pag tinggal ko nmn umiiyak talaga sya kahit tapik tapik ayaw kahit hele ayaw help nmn po?

1 Reply

Pwede naman po, ganyan din baby ko noon lagi nalang sinusuka yung bmilk ko nawala din naman yung habit nya na ganun months din tinagal.