September 15 Duedate

Yung ksbyan q kapapngnak lng. Sna nxt week aq nman po lord. Pra mkraos n din at mkita q n c lo q? ? ?

13 Replies

sept 20 duedate ko sana makaraos narn sa awa ng dyos .. first baby kinakabahan na excited. sana next ultrasound ko normal at nakapossition c baby . at sana open cervix narn ako..😇

4y ago

check up ko ulit bukas sana open cervix na ako.😊 at sana nakapossition c baby . sa awa ng dyos.😇 kinakabahan talaga ako..