September 15 Duedate

Yung ksbyan q kapapngnak lng. Sna nxt week aq nman po lord. Pra mkraos n din at mkita q n c lo q? ? ?

13 Replies

sept 20 duedate ko sana makaraos narn sa awa ng dyos .. first baby kinakabahan na excited. sana next ultrasound ko normal at nakapossition c baby . at sana open cervix narn ako..😇

4y ago

check up ko ulit bukas sana open cervix na ako.😊 at sana nakapossition c baby . sa awa ng dyos.😇 kinakabahan talaga ako..

Same here . Pero nakakaramdam na ko ng pain , kninang umaga at kninang hapon ngaun nman masakit na puson at balakang ko .. sign na ata ito ng labor 🙏

4y ago

same here momsh kaso wala pa rin mucus plug😓

same tau sis 1st time mom aq... sna mkaraos n tau...sna open n cervix q at my cm n aq... pero no sign p rin kundi pangangalay lng ng paa,

same po tayo ng edd momshie pero nanganak na po ako..kaya mo po yan..lakad lakad po at squat at eat lng po ng healthy foods

Ako mamsh minsan naninigas tiyan ko and sumasakit sa bandang puson parang doon siya sumisiksik.

me edd ko is sept 18-23 tapos 1cm na ako kanina. sana makaraos na din ako pagod na katawan ko huhu

4y ago

may nalabas na po ba sa inyo na mucus plug?

Tatagan mo loob mo momshie, kayanin mo para kay baby, goodluck ang Godbless

same tau sis.pero kagabe d ako nakatulog ako masydo kasi sumasakit na puson ko

5y ago

Bka mauna k sis. sken nwawala wla nmn ung skit.gudluck sten sis Bsta mkraos tau Ng ligtas at normal delivery 🙏 🙏 🙏 🙏

Same po tayo.FTM here🤗 praying for our safe and normal delivery.🙏

Samehere mamsh. Sept 15 edd ko, gusto ko na rin makaraos na 😩