share ko lang

Yung byenan ko na babae ang gusto e sa kanilang Bahay Dalhin yung tuyong pusod ni baby ko. Sya na daw po magtatabi. Kung Hindi nga lang pbf si baby e gusto na nila kuhanin samin mag asawa. Tama po ba yun? Paranoid lang ba ako na isipin na gusto nilang ilayo sakin yung anak ko. Ramdam ko naman ayaw nya sakin.

1 Reply

Ikaw ang masusunod mommy. Itago mo sayo ang pusod. Sbhn mo ako nlang ho magtatabi tutal ako nman nanay. Pra maramdaman din nila na hndi ka sunud sunuran. Need dn nla mramdaman at malaman kung hanggang saan lang dapat sila.

4y ago

Thank you po.