share lang po

Nakalabas si baby sa ospital nung saturday october 26 october 25 18month annv namin n hubby 4days si baby sa hospital ok naman kami ni hubby pero nung nailabas na si baby hindi na sya umuwi sa bahay nagchat ako na umuwi sya sabi nya uuwi sya pero lunes na wala parin hindi na din nya ako chinachat simula kahapon hindi nya kamustahin baby namin humingi ako ng pambili ng gamot hindi nya ako pinansin ngayon hindi ko sya china chat ayoko naman maghbol ng maghabol tulad ng dati lumalaki masyado ulo nya pero idk kung bakit bigla nya kaming iniwasan ng anak nya ayaw na ba nya samin? Naging mabuti akong girlfriend , asawa , kaybigan pero hindj ko alam bakit ganyan sya kung mag away man kmi laging mabbaw lang hindi sapat na dahilan yun.para iwasan nya kmi ng ganito yung kuya pa ng asawa ko ang nagbigay saken ng peraara mailabas si baby tapos yung papa ko naman ang bumili ng mga gamot nya yung byenan ko siniseen lang ako may nabasa ako sa chat ng tita ng asawa ko ang sabi nya wag daw ibibigay sakin lahat ng sahod hindi nga ako humihingi ng pera sa kanya kung hindi para sa anak nmin e tapos ang sabi pa wag daw sumunod sakin wala naman akong sinasabi sa asawa ko na ikakasama nya lahat ng sinasabi ko sa knya ay yung makabubuti sa kanya pero bakit ganito sya samin? Hindi nya ba kami mahal? Hindi ba sya masaya samin? ? gusto kong maglabas ng sama ng loob pero kanino ? Kaya dito nalang ako nagsheshare ?

5 Replies

Tama na mommy. You did your part, to the point na nagmakaawa ka na sakanya. Wag mo na siyang habulin and move on na. Clearly mukhang hindi na kayo mahal niyan kasi natiis na kayong magina eh. Sinong matinong tatay at asawa ang ipagpapalit ang magina niya sa mga sulsol ng pamilya niya. Baka may iba na yan. Be strong po. Tama na. Start na to love yourself. Cutoff mo na pamilya niyan sa buhay niyong magina. Wag ka na maghabol please. Kung pwede lang iblock mo na silang lahat. Hayaan mong sila naman ang maghabol. You and your baby deserve better. Pray mommy and be strong.

😔anu ba klaseng pamilya meron ang asawa mu girl. Kahit sa baby nlng kung ayaw nila sayo. Naku girl, kung ayaw na ng asawa mu sayo wag pilitin. Focus on the baby. Make that man realize what he has lost. Kasi kung mahal ka nya he'll make every effort to be with both of you kahit anu pa sabihin ng pamilya nya.

Kung mahal talaga kayo ng asawa mo hindi sya makikinig kahit kanino, at laging kayo ang priorities niya. Dapat pag umuwi sya mag usap kayo ng maayos, alamin mo kung ano gusto niyang mangyari.

Feeling ko nasusulsulan yan ng in laws mo eh. Grabe naman sila. Imbes na suportahan kayo dahil may baby ganyan pa 🙄

Be strong mamshie.. Alam kong nasa hard situation ka ngayon pero kelangan mong maging matagtag para ke baby