Yung isa ko lang dede na dededehan ni baby kasi walang gatas sa kabila pati maliit pa nipple ko don. Kaya sobrang sakit na ng nipple ko sa dinededehan niya. Ano kaya dapat kong gawin para di naman masiyadong sumakit yung nipple ko pag dinededehan niya?

1 Reply

Napatry nyo na po ba aa kabila? Baka tumabingi din dede mo if may gatas naman sa kabila tapos di madedehan. Tsaka sa masakit na nipples, ganun po talaga e. Sakin dalawa na ngang dede ko diniidedehan nya, masakit pa din talaga. Lakas nya kasi magdede.