Nipple Pain

Hello po. Ako lang po ba yung may dede na mas malaki yung brown part kesa sa mismong nipple? Nagccause daw po kasi ng nipple pain. Masakit po kasi nipple ko. Di po nadedede ni baby yung brown part

4 Replies

Hi mommy kaya masakit po dahil hindi po nalalatch ni baby ng maayos. Try niyo po tulungan si baby para maging komportable po sa inyo both. You can hold your breast or support it para mailatch ng maayos.

Join ka po breastfeeding pinays sa FB.. dami mo matututynan dun about correct latch ni baby.. 😊

Mommy check your babys position and latching

Ganito mamsh