maliit ang nipple

Sino po dito nahihirapan mg pa dede kasi maliit yung nipple at hindi sina suck ni baby? Saka low milk supply din. Ano po dapat gawin ?

10 Replies

Maliit din nipple ko pero malakas nmn akomag gatas.. kaen ka ng sinabawan malunggay. Kung bago panganak ka plng, di agad yan malakas. Be patient lang, lalakas din yan wag ka susuko sa pagpapa bfeed.

Sakin Din Yung Sa Right Boobs Ko. Bali Sa Left Lang Pinapadede Ko Kay Baby. Minsan Pinipilit Ko Ipadede Sakanya Kaso Naaawa Ako Iyak Siya Ng Iyak. Pinapump Ko Naman Kaso Parang Nawawalan Ng Milk.

4y ago

Naku delikado yan mommy. Dapat parehas mo ipa latch kay babyy. Kasi pwedeng may mamuong gatas sa loob. Try and try lng mommy. Sali ka po sa facebook group na usapang nanay may video dun about sa tamang paglatch ni baby kahit maliit o inverted nipple mo. Sana makatulong. 😊

Ako din🥺1st baby q nag formula nlng aq kac inverted tlaga nipple q.. ngaun pang 2nd baby kuna.. my nag advice sakin na bili aq ng nipple pulling.. nabibili po sya sa shopee..

Hi momshy. Sali ka sa facebook group na "usapang nanay" may video dun kung paano ang tamng paglatch ni baby kahit maliit lang or inverted yung nipples mo. 😊

momshie..may pinsan ako halos wala xa nipple..advised ng pedia na formula milk nalang c baby may kasi wala magagawa na sa nipple nya.

la2bas din po yan , sakin nga po dati walang wala po tlga, ginagawan ko n lng ng teknik, tyaga lng po sya din kusang magpa2labas nyan

4y ago

3 days po , tyaga lng po,

Same here sis. Di ko rin alam solusyon ☹️

Up