bed rest

Ang hirap pala pag nabedrest yung hindi ka makapg work ng maayos. 1 month na ko bedrest minsan nakak depressed din pala lalo iniisp mo san ka kukuha ng pera pang gastos araw araw o di kaya pambili ng gmit ni baby lalo malapit na rin mgank 7 months preggy. Yung lip q never ako binigyan ni oesong duling wala lahit pang gastos lan sana. Lahat gusto nya hati kmi sa gamot, check up basta about sa baby reason nya wala daw sya pera pero kung tutuusin mas malaki sahod nya kumpara sa akin. Mas inuuna nya pa bilhin mga gusto nya pag mag uusap kmi sa needs ni baby parang nabibingi (ayaw pag usapan) . Buti naln may work ako kahit paano buti pa yung iba supportive partner nila. Nakaktawa lan yun salitang tulungan dapat pero ngayon na nagkaskit ako wala man lang sya ginawa nakaka disappoint lang. Minsan gusto q naln sya iwan kasi parang ako lan din mag isa sa laban ni check up hnd nya q masamahan. Hindi sya gumagawa ng paraan madming reason. Buti pa ibang tao nakayanan nila sana ako din. Sorry kung mahaba

1 Reply

Pareho tayo mamsh pasalamat nlng ako na nakatira parin ako sa bahay ng parents ko kasi yung partner ko wala rin work 😓 at kami ng baby ko breastfeed sia tapos ayaw paiwan kaya d ako makapag trabaho nakakahiya pero laban lang para kay baby kasi mas nakakabuti sa kanya to kesa mahiya pa ako at umalis kami dto edi wala nmn kaming kainin.

5y ago

Dito rin ako sa parent ko sis minsan sa apartment kasi dun malpit work ko saka sya . Pero mas ok pa sa bahay kasi may tumutulong sakin samantlang sa kanya ni pagkaen ko pera q pa. Lahat kwenikwenta nya sakin.