may mga babae ba talagang di naghahabol??

Yung girlfriend ko kc parang ewan, yung tipong kahit bontis na sya, parang walang pakialam sakin, iba yung ginagawa nya sa gusto kung gawin nya, pakiramdam ko di ako mahalaga sa kanya, Paadvice naman po kung ano dapat kong gawin, salamat po

2 Replies

baka may di kayo pagkakaunwaan kya gnian sya usap lng kailangan nio. ndi dn okay n ssbhn mo nms mhlga syo ngayon ung bata kaysa s gf mo. . ginawa mo sknia nia yan kya pti sya dpt alagaan at bgyan mo ng priper attention. bka ndi p sya ready at di pa gano nag ssink in sknia na mggng ina n sya. kausapin mo ng mahinahon emosyonal stage yng pgbbuntis kya sna mhbng psnsya pa ang ilaan mo. hope magkaayos n kyo

4y ago

Ok po, salamat po, nalilito lng po kc talaga ako,

Kausapin mo maigi kuya. Kasi kung buntis sya at nasa first trimester sya talaga malala emotions nyan like either sobrang madrama or walang pake sa iba.

4y ago

Ok po, thank po uli,,😊😊