Gatas para sa newborn

Ano po bang pwedeng gawin kapag ang baby na 3 weeks old sobrang ututin tapos pag 1 day di sya nakapupu bumabaho yung utot nya na parang pang matanda yung amoy? Di sya everyday nakakadumi minsan umaabot ng 1-2 days. Nagpalit kami gatas kasi maasim yung dumi nya from S26 to Enfami pero ito naman yung nangyari after. Sana may makahelp. Salamat

2 Replies

Need po i burp pa si baby, napapaburp niyo po ba siya? Try niyo po every oz or in between feeding na paburp siya. Easy to digest na formula din po yung enfamil gentlease :)

mabaho din po talaga utot ng baby natin don't expect po na hnd sya gaya ng utot nating adults hehehe normal po yan sa milk nila

2mo ago

ah okay. nanibago kasi ako since nung mga nakaraan wala naman amoy. as a first time medyo nangangapa pa. salamat po sa paghelp