Turok kay baby

Hi po ano po ba dapat kung gawin kanina po tinuruan po yung baby ko hita sabi po yun daw po yung namamaga at nakakalagnat. Sa case po ni baby di naman po sya nilalagnat at di rin naman po namaga pero pag gising po sya parang iniinda nya yung sakit ng turok kaya kahit dedede sya di sya makafocus. Ano po ba dapat kung gawin pag naiyak sya?

Turok kay baby
2 Replies

Cold compress po then kinabukasan warm compress. Pwede nyo rin po sya painumin ng paracetamol for pain relief :)

painumin mo lng momshie ng paracetamol every 4hrs