anti tetano

yung feelingmo lalagnatin ka kahit kahapon kpa nabigyan ng vaccine for anti tetano... sumabay pa spotting.. ? dami pang gawain ? di pa makakain ng mga gusto mo ?

1 Reply

Aww.. Get some rest mumsh whenever possible. Ako kasi tapos na din sa 2nd shot ko niyang tetanus toxoid vacc. Bumigat lang braso ko, thankful ako yun lang effect saken..

5y ago

thanks mamsh 😊 nagkataon lang maraming labahan at sira ang washing machine 😂