anti tetano

ask lang po ilang days bago mawala yung sakit ng turok sainyo na pang anti tetano?

36 Replies

Yung sakin before 1week sis tas maga talaga siya bawal siya i hot compress ng basang towel dapat hayaan lang daw po then prang ikot ikot modin kamay mopo or galaw galaw mo.

Sakin po wala pang 24 hours nawala na yung sakit. Mabigat lang sya sa feeling dun sa part na naturukan.

Di naman sya masakit e, mabigat lang. 1 day lang ung sken.. Pang 2nd na turok na yon.

ilang oras lang po sa akin tas nawala na rin masakit kasi talga yan parang nagnunumb

5y ago

kahapon pa ko nagpaturok pero ang sakit padin ngayon.

Ilang months po ang tyan nyo nung tinurukan kayo ng anti tetano??

Hindi sumakit yung akin, sinabay kasi sa steroids kaya di namaga

2 days po.. 1st and 2nd turok pro ang pangalawa ang mas sakit po

Hindi naman sumakit saken. Ngalay lang po, mga 2-3days

3-4 days yan,massage massage nyo lang po

1st turok umabot 5days..sa 2nd 1day nlng