ANTI TETANO VACCINE

Meron po bang mga vaccine ng anti tetano sa mga lying inn po thankyou po sa sasagot

3 Replies

meron po. Ako kalipat ko lang from private clinic to lying inn. 7 mos na ako nabigyan ng anti tetanu 1 month po pagitan. Mga nasa ₱700-₱800 ata yun per shots pero libre lang daw yan sa mga center.

ako momsh nagpareseta sa lying inn then, bumili ako sa botika 100 pesos lang sa lying inn ko pinainject.. 7 months din ako

sa center libre