Anti Tetano Vaccine

Need po ba talaga na mag pa Anti-Tetano Vaccine? Saka kelan po kailangan at ilang beses?

19 Replies

Yes mommy for your baby's protection and immunity, pati narin po ikaw. Libre po sa health center ang ang anti-tetano mommy. 2dose lang anti-tetano,. depende din sa iba.. 5mos pwede na magpaturok

Yes need daw po para din po sayo mumsh. 4 at 5months ako ininject. Tas meron na naman this sept. 3x yun kapag buntis kapa. Tas may dalawa pa after mo manganak. Yun sabi sakin sa center.

depende poh s ob sis.. ako kasi nd n.. kng ang pag aanakan mu naman daw poh kasi is maganda naman ang mga gamit, kdalasan hindi n nla bnibgyan ng shots.. prousually 2shots ata un..

𝚝𝚠𝚒𝚌𝚎 𝚙𝚘 𝚊𝚔𝚘 𝚝𝚒𝚗𝚞𝚛𝚞𝚔𝚊𝚗 5 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚊𝚝 6 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚙𝚘.

kelangan po for our protection pag nanganak tyo. 1st tym mum 2 times pag 2nd mo na once na lng

Need po sya. Hnd po ba inexplain ng ob ninyo para saan sya? At kung kelan Bnbgay...

accdg to my OB need po talaga.. saka ung sakin dalawang beses..

2x. kaka inject lng po sakin knina. Ang kirit prin ng braso ko. ang sakit

yes po twice sa first time mom 5 months and 6 months ako momsh :)

4-6 months po. multiple sessions ang pag inject ng anti tetanus.