Struggle 101: Hindi nakabukod.

Alam mo yung nakakainis yung tipong maingat mo nang pinapatulog anak mo dahil may ggawin kapa para makapagpahinga na kasi wala ka namang katuwang sa pagaalaga/pagaasikaso ng mga gamit ni baby, wlang tulog masakit ulo mo tapos may bigla nalang babahing, uubo, titilaok na manok, tatahol yung aso salitan pa yan dahil may tuta pa, may magdadaldal lahat na! kaya ang ending gising ang anak mo. Mapapafacepalm ka nalang talaga hayyyyssst kill me now pero joke lng huhu wait mo lang baby lapit nako magwork Ikaw mommies, anong kwentong struggle mo? i-rant mo nayan haha

3 Replies

Lahat struggle sakin kasi di kami bukod 1st walang privacy 2nd kami lahat namamalengke kami may gastos ako na nagluto ako pa maghuhugas ang galing no samantalang yung asawa ko ayaw ata humiwalay sa magulang haha

Try mo po mag white noise. Download ka ng app.

Ako dito sa beyenan ko. Mag asawa sila oo mabait sila pag kaharap lang., tas mga sira ulo pa wala silang pake kung buntis ka mga & @&# sila dun ilang beses sila sinabihan na nasa level or abortion ako un pala nananadya sila na parang gusto nila. Mamatay ung bata sa tyan ko. Kaya ang ginawa ko sinabihan ko na "pag may mangyare lang talaga sa anak ko magkakamatayan talaga tayo" marunong ako rumespeto sa mga taong alam ko ka respeto respeto. Hindi ung nagpapakitang tao lang ang basura