31 weeks preggy po. normal lang po ba paminsan minsan na mahilo? as in yung bigla bigla nalang pong aalog yung paningin ko tsaka sobrang gaan ng katawan at ulo ko na parang konting maling galaw ko ay babagsak ako bigla? nag tetake naman po ako ng ferrous + folic.

6 Replies

author here✋? possible po kaya na maulit yung pagkahilo na parang masusuka gaya nung sa unang trimester ng pagbubuntis? lately po kasi nahilo nanaman ako pero yung hilo po na parang masusuka kaya hindi po ako nakakain kasi feeling ko isusuka ko rin. para po kasing naulit yung umpisa ng pagbubuntis ko nagiging mapili din sa pagkain

same mi, 23 weeks pregnant po. tinanong ko po sa OB ko normal nmn dw po. pero sa result po ng aking CBC mababa po ang aking hemoglobin. Try to ask your OB nlng dn po.

If may mga ganyang symptoms po better consult your Ob agad para sure, and mas mabigyan ka ng proper instructions on what to do. Take care mommy.

naexperience ko din na biglang nahihilo... i think normal lang un as part of pregnancy..as long complete naman ung pag take ng vitamins.

momshie pa check up na po kay OB para na din sa safety niyo ni baby

Better po na I-consult po ito sa OB niyo po