Need advice & Opinion.

Yung bby ko po kasi 7mos na, nagkaroon siya ng dry skin both siko niya nung 3or4 mos ata siya non basta ganun months ko napansin maliit lang siya nung una. Eh napapansin ko habang lumilipas yung buwan parang lumalaki nagkakaroon na din siya sa puwet, ang nilalagay ko lang cethaphil mozturing. Yung sa puwet nawawala naman pati sa both na paa parang pabilog na dry skin, nawawala din yung sa siko niya nawawala minsan pero bumabalik? Balak ko siya ipa check up bukas kasi natatakot na ako, kinakabahan baka kung ano na. Sa mga momies na nakaranas ng ganito sa bby nila ano po nangyari? Photo on cb.

2 Replies

Ayan po siya, eh palagi ko naman po siya nilolotionan ng cethaphil. Btw taga baguio po ako posible kaya dahil din sa lamig ng panahon oh kulang sa water? Pinapaiinom ko lang po kasi siya ng water kapag tapos lang kumain ng cerelec which is 1or2 beses lang sa isang araw. Natatakot po kasi ako sa mga nakikita ko fb na suryasis ba yun? Sakit sa balat na wala pang gamot eh nakikita ko madalas bby may ganon sakit. Thankyouuu po sa mga sasagot!

Pwedeng sign yan ng allergy. Better take na siya sa pedia.

5y ago

Sis nagkaroon na po siya history ng allergy nung 4mos siya sa face naman Niya both. Malapit sa tenga pero parang ganyan din itsura niya at first kaso kinakati niya palagi kaya nag tubig and nag dugo. Niresetahan siya noon ng pampahid at take ng gamot for one week nawala naman sa face Niya..