skin

Ano kaya to maamsh parang namamalat na magspang parang dry ganun sa 10 pakasi check up nya eh ask lang sana baka need nya na mag lotion thanks.

skin
12 Replies

Kung newborn, normal naman yung nagbabalat pero kung ilang months na si baby, bka dapat po ipa-check for eczema. Meanwhile, use lang mga mild products kay baby. Also dapat pati mga laundry detergent mild lang din.

Baby oil sis yung may aloe vera. Effective sa l. O ko e ganyan din dati skin nya nung 1 months sya now two months na abg kinis na ng leg at binti ni l. O

cethapil baby momsh maganda sa skin ni baby at safe gamitin.. 5days old pa lang nun c lo nung nirecommend ng pedia nia..

Try mo sis palitan yung gamit mo na bath wash nya, johnsons na cotton touch maganda yun. Try mo

Ganyan lo ko.. skin asthma per pedia.. my nireseta cyang ointment nawala na ngaun 😊

Baka wash nya po ang nakakadry try nyo nalang po yung with moisturize.

Skin asthma, cetaphil at aveeno lotion, deweson ang reseta ni pedia

Sa sabin niya yan mami baka nd siya hiyang..

Cetaphil baby lotion din gamit ko.

Cetaphil the best para dyan..