baby soap

Mga mommies, ano po magandang soap sa baby na super sensitive skin? 5mons na kasi baby ko and may butlig butlig kasi siya, nung aveeno gamit namin meron mga konti, pero nung naubos and wala pa ko stock tinry ko yung baby dove ng PC parang dumami yung butlig niya, di niya ata hiyang. Pasuggest naman ng soap na maganda po sa skin, parang dry kasi skin niya may parang rashes siya sa paa na parang nag balat na parang super dry. Meron din siya sa tiyan at likod nararamdaman ko pag hinahawakan.

32 Replies

Try to change soap mommy Used Tinybuds rice baby bath since day one kay lo until now wala siyang issue na nagda dry😍😊 together with rice baby lotion. Safe even in sensitive skin

Mustela po momsh, ung baby kopo dry skin at lips sya namamalat din advise ng pedia nya increase ko ung pagpapadede sa kanya.

Try nio po momsh ung baby dove sensitive moisture soap..maganda gamitin..yan gamit ng anak ko at nireseta din ng pedia

Oilatum.. Sensitive skin ng baby q.. Nung nag ganyan din sya Pina check q s pedia yan ang pinagamit nya s baby q..

Physiogel or cetaphil BABY po gamitin nyo. Wag dove baby dahil matapang mahapdi pa sa mata.

cetaphil po. subok na yan basta po sa legit kayo bibili dami po kasing nagkalat na peke.

cetaphil po. ganyam din si baby. nung nag cetaphil na siya nwala na . mabango pa 😊

5y ago

cetaphil moisturizing and bath wash

Try mo po oilatum soap..di ko sure kung tama spell ko.sa Mercury po meron.

Cetaphil gentle cleanser or yung ultra gentle or lactacyd baby

Mahirap na msarap magbukod Kung Kaya Naman bakit hndi 😊