Dry Skin ni LO

Ano po kaya tong nasa tuhod ng LO ko, ang dry ng balat nya sa both tuhod nya pati ung siko nya nagkakaron na din ng ganyan, wala pa naman akong ginagamit na lotion sa LO since di pa inaadvice ng pedia nya

Dry Skin ni LO
6 Replies

Better po ask po muna si Pedia mommy if ano pong marrecommend nya sayong Baby Bath Soap and Lotion. Ganyan din po kasi baby ko before, inadvice po ng Pedia ng baby ko na palitan po yung baby bath soap nya and mag lagay po ng lotion. Cetaphil po gamit namin before nag change kami to Mustela then yung lotion po Cetaphil Restoraderm. Pricey lang talaga mommy

Try nyo po bago maligo c baby haplasan nyo po ng baby oil buong katawan at muka nakaka ganda po ng skin pamassage po ang ggwin.. Mawawala po yang pag dry ng skin nya at pupusyaw ang kulay nya

Aveeno lotion for baby. Unscented sya hindi sticky sa skin specially summer na 1-2 days use you will see improvement on your LO skin. Try nyu po 😊

okay na po balat ng LO ko,cetaphil na po ginamit ko pampaligo at lotion

ano gnamot mo s knya momsh ngkaganyan c baby ko e 4months old po

tiny buds lotion or cetaphil mamsh