Is it okay?

Yung baby ko po kasi 7mos. palang sya inawat na nya ako sa pag breast feed sa kanya (opo sya po ang umawat hehe) Kahit ilagay nmin sa bottle ayaw nya na talaga sa lasa ng breastmilk. Then lumipat kami sa S26 ng promil. Tapos ngayon 1yr and 6 mos. na sya ayaw na nya ng formula di namim alam kung dahil sa milk o sa bottle nya kasi sobrang choosy nya dn sa nipple gusto nya malambot ung pang newborn ng chicco ang gamit nya. Nag start lng po ito nung isang araw very active po sa pag dede si baby ng formula milk 4x a day 250ml then nasira po ung nipple ng bote nya kakangatngat edi pinalitan po nmin ung bottle nya ginamit muna ung extra na bote not the same as chicco na malambot. Yun po mejo matigas and ndi sya wide neck. Mula po nun ayaw na nya dumede kahit bumili kami ng bagong nipple ng chicco ayaw nya pa dn po tinutulak nya. Nag try kami na ilagay sa baso pero pag higop nya and nalasahan nya na gatas niluluwa nya po. Kumakain nman po sya ng regular rice meal nya na may mga gulay pati mga biscuit at sobrang lumakas po sya uminom ng tubig ngaun. Ano po kaya problema ng baby ko meron po ba dito nakaranas ng ganito dito? Any advice mga mamsh nagaalala na kasi ako kay baby. Salamat po in advance

1 Reply

Best to consult your pedia po. Kamusta po ang weight nya? Hindi naman po bumaba? Baka kasi nagsawa sya sa lasa. Siguro if naghihintay pa kayo sa next appointment with pedia, look into other sources of calcium muna. Kung ok naman po sya kumain and uminom, I wouldn't be too worried po muna hanggat walang sinasabing malala si pedia 😊