Untog

Yung baby ko po, 7 months po sya, nauntog po sya, may tunog po. 1st time nya lang po. Hindi po ba makakaapekto yun? Pero wala po syang bukol.

1 Reply

Observe nyo po baby nyo. Right after nangyari yung untog. Dapat po hindi sya magsususuka. And kung normal po behavior naman nya, okay lang. Like hindi sya naging antukin after ng untog mga ganun.

9mo ago

ung baby ko ng suka dw sbi ng yaya nia at ngaun day nato naging antukin po sia

Related Articles